Chiến Hạm
Xem phim

Phim Chiến Hạm Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | link mới 2023

Battleship

131 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Peter Berg

Diễn viên: Alexander SkarsgårdLiam NeesonTaylor Kitsch

Thể loại: Phim Hành động, Phim Viễn Tưởng

2.05/ 5 1 lượt
Thuyết Minh 2
VIP VietSub
  • Full

Attention : Phimmoinet.info is the fastest free movie web today. Gather the best movie with the best quality. The film is completely leech from various sources so there is a sign of copyright infringement or any violation please contact admin via email to be remove immediately

Nội dung phim

Chiến Hạm

Một đội tàu buộc phải chiến đấu với một hạm đội không rõ nguồn gốc để phát hiện, ngăn chặn các mục tiêu phá hoại của chúng. Được dựa theo trò chơi cùng tên của hãng Milton Bradley, Battleship là một trong những quả bom tấn đáng chú ý nhất của mùa hè năm nay. Tác phẩm này quy tụ đội ngũ sản xuất của loạt phim Transformers. Trong teaser mới ra mắt, những hình ảnh đầu tiên đã cho khán giả thấy hiệu ứng kỹ xảo của Battleship hứa hẹn sẽ còn hoành tráng và hấp dẫn hơn cả “người anh em”.
Thuộc thể loại chiến tranh giả tưởng, phim nói về cuộc giao chiến ác liệt giữa một nhóm người ngoài hành tinh có tên The Regents và một hạm đội hải quân Mỹ đóng trên vùng biển gần quần đảo Hawaii. The Regents tới Trái đất với sứ mệnh xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương.Battleship phản ánh cái nhìn từ cả hai phe của cuộc chiến.

Thu gọn...